Long Râu Cali – Chuyên sản xuất thực phẩm sấy khô từ thiên nhiên như cá, các loại hải sản, hải sâm, trái cây sấy, măng rừng.

Bằng sự nỗ lực, tâm huyết và một dự định ấp ủ khá lâu. Cuối cùng chúng mình đã thành lập nên thương hiệu Long Râu Cali. Chúng mình quyết định cho ra mắt các thực phẩm sấy khô từ thiên nhiên như cá, các loại hải sản, hải sâm, trái cây sấy, măng rừng. Các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, được chúng tôi sản xuất với quy trình nghiêm ngặt của riêng mình, đảm bảo về vệ sinh và chất lượng, không phẩm màu, không chất bảo quản. Chúng tôi chú trọng theo đuổi nguồn hàng đặc sản và thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Để có thể tạo nên sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Long Râu Cali.

Khô cá lóc tự nhiên

VỀ LONG RÂU CALI

Long Râu Cali được ra đời với mong muốn gợi nhớ món ăn quê hương với những người con xa xứ. Với mong muốn này, chúng tôi mang đến những sản phẩm dân tộc gần gũi, hương vị đậm chất quê hương, đảm bảo về vệ sinh và chất lượng. 

Long Râu Cali cam kết và đảm bảo chất lượng cũng như hương vị tuyệt hảo đến các khách hàng. Các sản phẩm bên mình đã được chọn lọc kĩ càng, sản xuất đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Hi vọng các sản phẩm của Long Râu Cali sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý khách xa gần!